ตลาดรถ Audi
ตลาดรถ BMW
ตลาดรถ Chevrolet
ตลาดรถ Ford
ตลาดรถ Honda
ตลาดรถ Hyundai
ตลาดรถ Isuzu
ตลาดรถ Jeep
ตลาดรถ Kia
ตลาดรถ Land Rover
ตลาดรถ Mazda
ตลาดรถ Benz
ตลาดรถ Mitsubishi
ตลาดรถ Nissan
ตลาดรถ Peugeot
ตลาดรถ Proton
ตลาดรถ Ssangyong
ตลาดรถ Subaru
ตลาดรถ Toyota
ตลาดรถ Volkswagen
ตลาดรถ Volvo

FIVE4CASH.COM

เน้นบริการลูกค้าซื้อขายรถยนต์มือสองกันเอง

รองรับเจ้าของรถ ผู้ถือกรรมสิทธิ์รถติดต่อทำธุรกรรมรถแลกเงินหรือที่เรียกกันว่ารีไฟแนนซ์รถ

กรอบของอายุรถยนต์ที่รับตั้งแต่ปี1993(บางรุ่น)ถึงปีปัจจุบัน

สำหรับท่านที่ติดประวัติเครดิต ติดแบล็คลิสต์รับปรึกษา เรียนเชิญติดต่อที่ออฟฟิศโดยตรง

089-0650905

081-3547440

 

 

ตลาดรถมือสอง honda สินเชื่อรถ
ไฟแนนซ์รถมือสอง by five4cash 089-0650905


        รถจากค่าย honda ทุกรุ่นที่ผลิตออกมาจำหน่ายถือได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้ขับขี่รถยนต์ เป็นที่หมายปองต้องการครอบครองมาใช้งานสักคัน ในตลาดรถมือสองมีรถ honda หลากหลายรุ่นที่ลงประกาศขายทางอินเตอร์เน็ตหรือลงประกาศตามสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ถือได้ว่าตลาดรถมือสองของรถhondaมีให้เลือกซื้อมาเป็นเจ้าของอยู่เป็นจำนวนมาก ในตลาดรถก็มีการตั้งราคาขายกันตามสภาพรถของยนต์และออฟชั่นที่ติดมากับรถทั้งถูกและแพงแตกต่างกันไป
 

      ตลาดรถมือสอง honda ที่มีลงประกาศขายรถมือสองที่พบเจอในตลาดซื้อขายรถเบื้องต้น ที่สามารถยื่นเอกสารขอสินเชื่อซื้อรถผ่าน five4cash ได้ไม่ว่าจะเป็นการทำเรื่องจัดไฟแนนซ์รถมือสอง รีไฟแนนซ์รถ ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ ก็มีดังต่อไปนี้


          - ฮอนด้าแอคคอร์ด Honda Accord ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี1993 ถึงปีปัจจุบัน
          - ฮอนด้าบริโอ้ Honda Brio ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี2010 ถึงปีปัจจุบัน
          - ฮอนด้าซิตี้ Honda City ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี1995 ถึงปีปัจจุบัน
          - ฮอนด้าซีวิค Honda Civic ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี1993 ถึงปีปัจจุบัน
          - ฮอนด้าแจ๊ซ Honda Jazz ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี2002 ถึงปีปัจจุบัน
          - ฮอนด้าพรีลูด Honda Prelude ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี1993 ถึงปี1998
          - ฮอนด้าสตรีม Honda Stream ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี2001 ถึงปี2007
          - ฮอนด้าซีอาร์วี Honda CR-V ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี1995 ถึงปีปัจจุบัน
          - ฮอนด้าฟรีด Honda Freed ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี2008 ถึงปีปัจจุบัน
          - ฮอนด้าโอดิสซี่ย์ Honda Odyssey ในตลาดรถมือสองที่ลงขายรถตั้งแต่รถปี1995 ถึงปีปัจจุบัน

      ภาวะของตลาดรถ ไฟแนนซ์รถมือสอง honda สำหรับผู้ขายต้องการขายรถให้ได้ราคาที่ดี ในส่วนของผู้ซื้อก็ย่อมต้องการซื้อรถที่สภาพดีและราคาไม่แพงโดยมากแล้วผู้ซื้อส่วนใหญ่มักเลือกที่จะใช้สินเชื่อรถเข้ามาในการช่วยซื้อรถมือสอง honda ปีรถและรุ่นต่างๆด้วยการยื่นขอสินเชื่อรถมือสองที่มีวัตถุประสงค์ใช้เงินออกรถให้น้อยที่สุดและเลือกผ่อนในระยะเวลาที่ยาวนาน บางท่านก็ไม่สนใจเรื่องยอดจัดสินเชื่อรถมือสองเพราะว่ามีเงินออกรถที่พอเพียงอยู่แล้วแต่ว่าจะให้ความสำคัญกับเรื่องของดอกเบี้ยรถมือสองสะมากกว่าอยากได้เงื่อนไขดอกเบี้ยรถที่ดีที่สุด แต่บางกลุ่มคนที่เคยติดเครดิตบูโรหรือปัจจุบันยังติดเครดิตบูโรก็มีความต้องการให้สินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติผ่านก่อนเป็นลำดับแรก สิ่งที่รองลงมาก็ยอดจัดสินเชื่อรถยนต์กับดอกเบี้ยรถ สรุปได้ว่าตลาดรถซื้อขายรถ honda ทุกรุ่น ทุกปี ทุกออฟชั่นมีความต้องการสินเชื่อรถยนต์ที่หลากหลายแตกต่างกันแต่ละบุคคล แต่ว่าการขอสินเชื่อรถมือสองที่ให้เกิดประโยชน์ก็คือการยื่นขอสินเชื่อรถอนุมัติผ่านคือคำตอบที่ถูกต้องที่สุด ถ้าสินเชื่อรถที่ขอไม่อนุมัติต่อให้ได้เงื่อนไขที่ดีที่สุดอย่างไรก็ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์แต่อย่างไร

ปัญหาที่พบบ่อยๆในตลาดรถ honda ที่ทำการซื้อขายกันเองขอสินเชื่อรถมือสอง ก็คือ


               - ในส่วนของทางผู้ขาย ต้องการขายให้ได้เงินไวไว กลัวโดนหลอกขายรถแล้วไม่ได้เงินเรียกได้ว่าถูกโกงเพราะว่าหลักเกณฑ์ของการขอสินเชื่อรถมือสองกับทางไฟแนนซ์รถนั้นเมื่อสินเชื่อรถอนุมัติผ่านแล้วจะต้องทำการโอนเปลี่ยนกรรมสิทธิ์รถเข้าชื่อไฟแนนซ์รถให้เรียบร้อยก่อน ทางไฟแนนซ์รถจึงทำเช็คสั่งจ่ายให้แก่ผู้ถือกรรมสิทธิ์รถล่าสุดโดยมากแล้วผู้ขายจะไม่เข้าใจถึงจุดนี้ทำให้เกิดความกังวลใจกลัวโดนหลอก ผู้ซื้อต้องเข้าใจและเห็นใจผู้ขายถึงจุดนี้ด้วย


               - ในส่วนของทางผู้ซื้อ ต้องการอยากได้รถไวไวเรื่องผ่านแล้วก็อยากได้รถเลย แต่ว่าเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถจะต้องทำเรื่องโอนกรรมสิทธิ์รถให้เรียบร้อยเสียก่อนผู้ขายจึงจะได้รับเช็ค ผู้ซื้อที่ดีควรที่จะต้องรอเรื่องโอนกรรมสิทธิ์รถให้เรียบร้อยก่อนและเตรียมเงินที่ใช้ในการออกรถให้พร้อมและรอทางผู้ขายนำเช็คไปนำฝากและเบิกเงินสดได้ก่อนผู้ซื้อจึงรอรับรถและชำระเงินออกรถให้แก่ผู้ขาย ณ ตอนนี้ไฟแนนซ์รถจะเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์รถ ผู้ขอสินเชื่อรถมือสองจะเป็นผู้ครอบครองรถยนต์ เมื่อผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์จนครบตามสัญญาเช่าซื้อรถทางไฟแนนซ์รถจะโอนกรรมสิทธิ์รถคืนให้แก่ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์

     ** ความต่างแตกของตลาดรถในการซื้อขายรถมือสองกันเอง กับเวลาไปซื้อรถเต็นท์ก็คือ ระยะเวลาในการรับรถ ถ้าซื้อรถเต็นท์มือสองเรื่องสินเชื่อรถมือสองอนุมัติผ่านผู้ซื้อจ่ายเงินออกรถสามารถรับรถไปใช้งานได้ทันทีทางเต็นท์รถมือสองรอเรื่องโอนเรียบร้อยและรับเช็คจากไฟแนนซ์รถภายหลังเองถือได้ว่าเป็นคู่ค้ากับทางไฟแนนซ์รถมายาวนานรู้เรื่องระบบการจ่ายเงินจาไฟแนนซ์รถเป็นอย่างดี ถ้าซื้อขายรถกันเองผู้ซื้อต้องรอให้ผู้ขายรถรับเช็คและนำฝากเช็คดำเนินการถอนเงินสดให้เรียบร้อยก่อนจึงค่อยรับรถยนต์และชำระเงินออกรถ จึงเหตุของความแตกต่างในตลาดรถที่ซื้อขายกันเอง กับซื้อรถจากเต็นท์รถมือสอง **

              ตลาดรถที่ทำการซื้อขายกันเอง ติดต่อขอสินเชื่อรถกับทางไฟแนนซ์รถด้วยตนเองเป็นจุดเริ่มต้นในการซื้อขายรถที่ดี จัดเอกสารในการขอสินเชื่อรถให้พร้อมทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้ค้ำประกันรถ นัดพบเจอกันที่ไฟแนนซ์รถเพื่อความรวดเร็วในการทำสัญญาเช่าซื้อรถและส่งตรวจสอบผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกันเข้าสู่ระบบตามข้อกำหนดของทางไฟแนนซ์รถรอฟังผลสินเชื่อรถยนต์ หลายต่อหลายคนที่ซื้อรถก็ได้ข่าวดีสินเชื่อรถยนต์อนุมัติดังที่ตั้งใจไว้ต้องขอแสดงความยินดีด้วยครับ แต่เชื่อได้ว่ายังมีอีกหลายคนที่สินเชื่อรถยนต์อนุมัติแล้วไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้หรือหลายคนพบกับความผิดหวังถูกปฎิเสธสินเชื่อรถยนต์เรียกง่ายๆว่าสินเชื่อรถยนต์ไม่ผ่านหรือไม่อนุมัติแต่ก็ยังมีความมุ่งมั่นแสวงหาที่ขอสินเชื่อรถให้ได้พบกับคำว่าอนุมัติผ่าน

              ทางเลือกสำหรับตลาดรถที่ทำการซื้อขายกันเองที่ต้องการที่ปรึกษา ดูแลสินเชื่อรถยนต์หรือผู้ที่ผิดหวัง ไม่สมหวังด้านสินเชื่อรถยนต์มือสองที่ติดต่อด้วยตนเอง ช่องทาง www.five4cash.com ขอให้ท่านพิจารณาเรา ให้โอกาสเรา เดินทางมาที่ออฟฟิศfive4cashเพื่อร่วมกันปรึกษาหาแนวทางแก้ไขด้านสินเชื่อรถยนต์มือสองให้เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ เราfive4cashบอกว่ามีโอกาสความเป็นไปได้สินเชื่อรถมือสองต้องสมหวังแน่นอน ถ้าคุณได้แต่โทรสอบถามก็เท่ากับอยู่กับที่ เตรียมเอกสารให้พร้อมและครบเดินทางมาติดต่อเรา five4cash ได้เลยทุกวันไม่เว้นวันหยุด คุณไม่เริ่มก้าวแรกนับหนึ่งเส้นชัยที่รออยู่ด้านหน้าก็ไม่มีทางก้าวไปถึงได้

โบรกเกอร์สินเชื่อรถมือสอง five4cash


          - รับจัดไฟแนนซ์รถปีต่ำตั้งแต่1993 - 1999
          - ยื่นขอสินเชื่อรถมือสองที่รถยนต์ได้ทำการเปลี่ยนเครื่องยนต์ วางเครื่องใหม่ สามารถขอสินเชื่อรถได้
          - รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนกับทางไฟแนนซ์รถอยู่ด้วยการย้ายไปไฟแนนซ์รถแห่งใหม่สามารถทำได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยอดปิดบัญชีกับไฟแนนซ์เดิม กับวงเงินของรถยนต์ ณ เวลาปัจจุบันว่าได้อยู่เท่าไร (วงเงินใหม่(500000)สูงกว่าหนี้เดิม(350000)ที่ต้องไปเคลียร์แล้วเหลือส่วนต่างก็สามารถกระทำการย้ายไฟแนนซ์ได้)
          - อาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือน คาดว่าตนเองจะขอสินเชื่อรถไม่ผ่าน ปรึกษา five4cash มีโอกาสทางด้านสินเชื่อรถสูง *จะทำเรื่องคนเดียวขอเพื่อรายละเอียด แต่ถ้าให้ชัวร์ควรมีคนค้ำประกันรถด้วย
          - รถทะเบียนต่างจังหวัด อยู่ต่างจังหวัดก็ตามขอสินเชื่อรถได้ ถ้าต้องการให้ five4cash ดูแลต้องขอความร่วมมือสละเวลาเดินทางติดต่อที่ออฟฟิศ
          - เครดิตเต็ม ภาระสูง มีประวัติชำระสินเชื่อล่าช้า โอกาสความเป็นไปได้ทางสินเชื่อรถยังมี ขอคนค้ำประกันด้วยในบางกรณี
          - รีไฟแนนซ์รถ ด้วยสินเชื่อรถแลกเงิน ต้องการคนดูแลในเรื่องรถแลกเงิน ติดต่อเรา five4cash ได้เลยที่ออฟฟิศ
          - ติดแบล็คลิสต์บัตรเครดิตควรมีคนค้ำประกันรถที่มีคุณสมบัติที่ดีในเมื่อตัวเราคะแนนติดลบ ต้องหาคะแนนบวกมาเสริมทำให้มีโอกาสทางด้านสินเชื่อรถยนต์มือสองอยู่ มั่นใจเรา five4cash ติดต่อที่ออฟฟิศได้เลย ติดแบล็คลิสต์บัตรก็ขอสินเชื่อรถมือสองหรือรีไฟแนนซ์รถอนุมัติผ่านได้ case by case

*** ติดรถยนต์ รถจักรยานยนต์โดนยึด ถูกยึด หรือ นำรถไปคืนที่ไฟแนนซ์รถด้วยเจตนาดีโอกาสทางสินเชื่อรถใกล้เคียงศูนย์ **
แผนที่ติดต่อสินเชื่อรถยนต์มือสอง five4cash

ดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้น

ขันตอนและเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง

089-0650905 / 081-3547440

Fax 02-6938850 ต่อ 103 / 02-6938851 ต่อ 105

Email : five4cash@hotmail.com

ที่ตั้งfive4cash 1119(อาคาร Smile Place)

ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400