รีไฟแนนซ์รถยนต์ ปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์เปลี่ยนชื่อจัดใหม่

รีไฟแนนซ์รถยนต์ รับปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ เปลี่ยนชื่อ ไถ่ถอนรถโดนยึด 081-3547440

รีไฟแนนซ์รถยนต์ คือ การนำรถยนต์(เล่มทะเบียนรถยนต์)มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้กับทางสถาบันการเงิน หรือที่เรียกกันว่าไฟแนนซ์รถยนต์ ลิสซิ่งรถยนต์ โดยทั่วไปแล้วไฟแนนซ์จะรับพิจารณารีไฟแนนซ์รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี และจะเน้นรับรถยนต์ที่ปลอดภาระผ่อน รถต้องมีเล่มอยู่กับเจ้ารถยนต์ ไฟแนนซ์ที่เป็นธนาคารจึงจะรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้แก่เจ้ารถยนต์

รถที่ติดภาระผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์อยู่ก็สามารถจะนำรถยนต์มารีไฟแนนซ์ได้ตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกติก็คือบางคันก็จะไม่สามารถรีไฟแนนซ์ได้ บางคันก็สามารถรีไฟแนนซ์ได้ เหตุก็มาจากยอดหนี้ตัวรถยนต์ กับ มูลค่ารถยนต์ในเวลาปัจจุบันที่นำรถมารีไฟแนนซ์รถยนต์

 • ถ้ายอดหนี้รถยนต์[500,000] สูงกว่า มูลค่ารถยนต์ในปัจจุบัน [300,000] ก็ไม่สามารถรีไฟแนนซ์ได้(รีไฟแนนซ์แล้วส่วนต่างติดลบ[-200,000] จะต้องเสียเงินสดชำระเพิ่มถ้าจะรีไฟแนนซ์รถยนต์)
 • ถ้ายอดหนี้รถยนต์[150,000] น้อยกว่า มูลค่ารถยนต์ในปัจจุบัน[280,000] ก็เท่ากับว่ารีไฟแนนซ์แล้วพอเหลือส่วนต่างเงินสด[+130,000] รีไฟแนนซ์รถยนต์แล้วเหลือรับเงินสดกลับมาใช้ ก็สามารถจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้
 • การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่กำลังผ่อนอยู่ต้องรับทราบก่อนว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์ครั้งใหม่เป็นการรับภาระดอกเบี้ยที่ซ้ำซ้อน เมื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์อนุมัติผ่านเรียบร้อยก็เท่ากับเป็นการเริ่มต้นผ่อนใหม่เริ่มนับหนึ่ง ก่อนที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ผ่อนอยู่ท่านควรที่จะวางแผนทางการเงินและตัดสินใจให้ดีก่อน คิดให้ดีก่อนที่จะลงมือทำเมื่อผ่านพ้นไปแล้วกลับไปแก้ไขอดีตอะไรไม่ได้ โปรดทบทวนให้ดีก่อนตัดสินใจที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์

  ทางเลือกในการนำรถยนต์มารีไฟแนนซ์ของคุณเป็นแบบไหน ???

  1.เป็นเจ้ารถยนต์เอง มีเล่มรถปลอดภาระผ่อน ต้องการรีไฟแนนซ์นำเงินสดไปใช้ในธุระจำเป็น
  2.รถติดภาระผ่อนอยู่ต้องการรีไฟแนนซ์ใหม่เพื่อให้เหลือเงินสดส่วนต่าง หรืออยากจัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่เพื่อรีเซตนับหนึ่งโดยทำแล้วไม่ต้องเหลือเงินสดก็ได้เพราะผ่อนค่างวดสูงมากอยากให้ค่างวดลดลงหลายพันบาทต่อเดือน
  3.ขาดสภาพคล่องทางเงิน ค้างค่างวดหลายงวด อยากรอดพ้นวิกฤตรถโดนยึด ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่
  4.ซื้อดาวรถ ผ่อนต่อจากบุคคล ตอนนี้มีความจำเป็นจะต้องเปลี่ยนชื่อ แต่โอนสิทธิที่ไฟแนนซ์เดิมไม่ผ่าน
  5.รถโดนยึดมีความประสงค์จะไถ่ถอนรถยึด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ใหม่

  ** กรณีปิดบัญชีรถยนต์ ไถ่ถอนรถโดนยึด ขั้นตอนดำเนินการคือต้องดำเนินการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสองครั้งใหม่ให้อนุมัติวงเงินเรียบร้อยก่อน ถึงจะดำเนินการปิดบัญชีหรือไถ่ถอนรถโดนยึด ซึ่งขั้นการการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์จะทราบผลประมาณ3-5วันทำการ
  *** แต่ขั้นตอนการปิดบัญชีเพื่อรอรับเล่มจากไฟแนนซ์เดิมจะช้าหรือจะไวขึ้นอยู่กับทางไฟแนนซ์เดิมที่ผ่อนค่างวดอยู่ ถ้าไฟแนนซ์ที่เดิมมีการมัดจำเล่มทะเบียนก็จะไว แต่ถ้าทางไฟแนนซ์เดิมบังคับทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์เองก็จะล่าช้าเพราะไฟแนนซ์จะใช้ระยะเวลาในการทำเรื่องโอนกรรมสิทธิประมาณ7วัน
  **** ส่วนในกรณีที่ไถ่ถอนรถยึดก็เช่นกัน ถ้าไถ่ถอนรถยึดถึงขั้นฟ้องศาลแล้ว จะดำเนินการได้ล่าช้าเพราะการโอนกรรมสิทธิรถยนต์จะต้องรอเอกสารจากทางศาลมาประกอบในการทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์ ระยะเวลาเฉลี่ยในกรณีรถเข้าสู่การฟ้องร้องขึ้นศาลรอเอกสารจากทางศาลประมาณ30วัน

  FIVE4CASH รับปรึกษาแก้ไขปัญหารีไฟแนนซ์รถยนต์ให้แก่ท่านที่ประสบปัญหาทางด้านเครดิต รับปรึกษาเป็นกรณีๆไปนะครับ
  ความยากง่ายขึ้นอยู่กับตัวท่านเอง ถ้าท่านตีกรอบด้วยตัวท่านเองรับรองได้ว่ายากแน่นอน แต่ถ้าท่านดำเนินตามกรอบที่เรากำหนดให้รองรับรีไฟแนนซ์รถยนต์อนุมัติผ่านตามเงื่อนไขไฟแนนซ์ได้แบบไม่ยากนัก

  ทางเราไม่มีบริการนอกสถานที่ ไม่มีสาขาต่างจังหวัด ออฟฟิศอยู่ที่กรุงเทพ(รัชดาซอย17 ใกล้สน.สุทธิสาร) อาคารSmile Place เตรียมเอกสารให้พร้อม ขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศทุกกรณี

  FIVE4CASH รับรีไฟแนนซ์รถยนต์อายุการใช้ไม่เกิน 15 ปี รถยนต์ชื่อแปลกๆไม่คุ้นหูรับอายุรถยนต์ไม่เกิน10ปี เงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์เป็นไปตามไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด FIVE4CASH แก้ไขข้อด้อย เสริมข้อเด่น เพื่อให้สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ดำเนินไปถึงจุดมุ่งหมายของตัวท่านเอง

 • รถยังผ่อนอยู่ก็สามารถรีไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนอยู่ รถผ่อนไม่หมดก็รีไฟแนนซ์ได้

 • รถซื้อเงินดาวมา อยากรีไฟแนนซ์เปลี่ยนชื่อก็สามารถรีไฟแนนซ์ได้

 • รถยืมชื่อคนอื่นมาตั้งแต่แรก แต่ต้องนี้มีเหตุจำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อก็สามารถรีไฟแนนซ์ได้

 • เจ้าของรถยนต์ติดปัญหาเครดิต ก็รีไฟแนนซ์ได้

 • เจ้าของรถยนต์ติดขัดเรื่องเอกสาร อาชีพอิสระ ก็รีไฟแนนซ์ได้

 • ความต้องการรีไฟแนนซ์อีกหลากหลายรูปแบบ FIVE4CASH ยินดีรับปรึกษาแก้ไขปัญหาให้แก่ท่านได้ เตรียมเอกสารให้พร้อม หาคนค้ำประกันคุณสมบัติดี ขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อFIVE4CASHได้ทุกวัน ได้เลยถ้าต้องการแบบด่วนๆ อยากรู้ผลทันทีว่าทำได้ไหม ได้เท่าไหร่ พบกันที่ออฟฟิศเราเพื่อความชัดเจน

  ช่องทางติดต่อบริการรับรีไฟแนนซ์รถยนต์มือสองกับโบรกเกอร์รีไฟแนนซ์รถมือสอง FIVE4CASH
  081-3547440
  089-0650905
  fax : 02-6938850 ต่อ 103
  fax : 02-6938851 ต่อ 105
  Email:five4cash@hotmail.com