สินเชื่อรถมือ2 จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ รถแลกเงิน
สินเชื่อรถยนต์

รับจัดไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

รับรีไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไฟแนนซ์รถมือสอง

สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ

สินเชื่อรถตู้ รถตู้ป้ายเหลือง

สินเชื่อรถกระบะ

สินเชื่อรถยนต์เปลี่ยนเครื่อง รถวางเครื่อง

ดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง ดอกเบี้ยไฟแนนซ์

ขั้นตอน เอกสารประกอบสินเชื่อรถมือสอง

แผนที่ตั้งสินเชื่อรถ five4cash

เอกสารใช้จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ขอสินเชื่อรถ

บริการรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง five4cash ตอบโจทย์ทุกเรื่องจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง


          จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง คือรูปแบบหนึ่งของการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์แต่ถูกเรียกว่าจัดไฟแนนซ์ โดยการจัดไฟแนนซ์รถยนต์นั้นก็จะแบ่งออกเป็นจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงกับจัดไฟแนนซ์รถเก่า ซึ่งจะมีรูปแบบของการจัดไฟแนนซ์รถแบ่งแยกออกเป็น


1 จัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดง คือ การซื้อรถป้ายแดงกับทางโชว์รูมรถใหม่ป้ายแดง ไม่สามารถซื้อด้วยเงินสดของตนเองได้ก็จะขอสินเชื่อรถจัดไฟแนนซ์เข้าช่วย ซึ่งทางโชว์รูมจะติดต่อสถาบันการเงินในการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงให้แก่ผู้ซื้อ บางแห่งก็อาจจะมีให้เลือก 2 หรือ 3 ไฟแนนซ์รถ บางแห่งอาจจะผูกขาดมีไฟแนนซ์รถเดียว โดยขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงอาจจะยื่นเอกสารจัดไฟแนนซ์ภายในวันที่ไปดูรถและจองรถเลยก็ได้หรือไม่ทางโชว์รูมก็จะนัดไฟแนนซ์ให้ในภายหลังก็ได้ขึ้นอยู่กับทางโชว์รูมรถจะประสานในเรื่องการจัดไฟแนนซ์รถให้อย่างไร

2 จัดไฟแนนซ์รถเก่ากับเต็นท์มือสอง คือ การเลือกซื้อรถเก่า รถมือสองกับทางร้านขายรถยนต์มือสองที่เรียกกันติดปากว่าเต็นท์รถมือสอง เมื่อซื้อรถเก่า รถมือสองกับเต็นท์รถทางเต็นท์รถจะหาที่จัดไฟแนนซ์รถให้แก่ผู้ซื้อเองไม่ต้องเหนื่อยและลำบากหาเอง ไปเลือกดูรถที่ชอบวางมัดจำทำสัญญาซื้อขายเรียบร้อย ทางเต็นท์อาจจะนัดเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์มาที่เต็นท์ในวันนั้นเลยเพื่อจัดไฟแนนซ์รถให้ทันทีจะได้ทราบผลอนุมัติไวเท่ากับขายรถได้ไว หรืออาจจะเซ็นสัญญาจัดไฟแนนซ์รถกันภายหลังก็ได้

3 จัดไฟแนนซ์รถเก่า รถบ้านเจ้าของขายเอง คือ ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรงไม่ได้ผ่านพ่อค้ารถมือสองคนกลาง(เต็นท์รถ) หน้าที่ในการหาไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์ส่วนใหญ่จะเป็นของผู้ซื้อ ถ้าผู้ขายมีที่จัดไฟแนนซ์หรือติดต่อไว้ก่อนแล้วผู้ซื้อก็สบายไม่ต้องลำบากที่จัดไฟแนนซ์ แต่โดยทั่วจะไม่ได้ติดต่อไฟแนนซ์ได้เบื้องต้นก็ต้องเป็นหน้าที่ผู้ซื้อต้องจัดหาไฟแนนซ์ หาจัดไฟแนนซ์เองก็ต้องมีหลายขั้นตอนเกิดความวุ่นวายด้วยเหตุที่ว่าไม่เคยมีประสบการณ์จัดไฟแนนซ์รถไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน กับใคร ต้องทำอย่างไรต่อไป และสิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือผู้ซื้ออยากได้รถมากๆ ผู้ขายอยากขายแต่กลัวโดนหลอกบ้างล่ะ ขายแล้วไม่ได้เงินบ้างล่ะเป็นปัญหาหลักของการซื้อขายกันเองสะส่วนใหญ่ จึงทำให้การจัดไฟแนนซ์รถเก่า รถมือสองซื้อขายกันเองไม่ค่อยราบรื่นและไม่ประสบผลสำเร็จในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองเท่าที่ควร พลาดโอกาสในการปิดการขายรถ

ข้อแนะนำในการจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง


     1 ดูรถ ตกลงราคาซื้อขายให้ลงตัว เรียบร้อย
     2 ติดต่อสถาบันการเงินด้วยตนเองกับสถาบันการเงินที่ต้องการจะจัดไฟแนนซ์รถ เตรียมเอกสารตัวจริงให้พร้อมและครบทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้ค้ำประกันรถ นัดเจอกันที่สถาบันการเงินพร้อมกัน
     3 รอฟังผลจากหน้าที่ที่จัดไฟแนนซ์รถให้ จะโทรมาแจ้งผลว่าเรื่องจัดไฟแนนซ์เป็นอย่างไร ผ่านหรือไม่ผ่าน ไม่ผ่านเพราะติดอะไร
     4 เมื่อจัดไฟแนนซ์ผลอนุมัติผ่านแล้ว ผู้ขายยังไม่ได้เงินนะครับ ผู้ขายจะต้องส่งเล่มทะเบียนให้แต่สถาบันการเงินที่จัดไฟแนนซ์เพื่อทำเอกสารโอนและสถาบันการเงินนัดตรวจสภาพรถยนต์ทำเรื่องโอนเปลี่ยนชื่อกรรมสิทธิ์รถเข้าสถาบันการเงินเรียบร้อยก่อน สถาบันการเงินที่จัดไฟแนนซ์จึงจะสั่งจ่ายเช็คให้ (โอนเสร็จ ถึงได้รับเงิน)
  ** จัดไฟแนนซ์กับ five4cash มักมีคำตอบกรอบเวลาชัดเจนให้แก่ผู้ซื้อว่าได้รับรถยนต์วันไหน และมีคำตอบให้แก่ผู้ขายว่าได้รับเงินวันไหน **


     จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย คล้ายเส้นผลบังภูเขา คนที่เข้าใจก็จะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย คนที่ไม่เคยจัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็ย่อมขาดประสบการณ์มักเป็นเรื่องที่ยากเพราะไม่เคยทำ ขอเสนอทางเลือกการจัดไฟแนนซ์รถสอดคล้อง รองรับให้ตรงต่อความต้องการของผู้ซื้อพบผู้ขายสูงสุด โบรกเกอร์จัดไฟแนนซ์รถมือสองfive4cashรับเอกสารในการจัดไฟแนนซ์ของท่านส่งต่อให้สถาบันการเงินพิจารณาและอนุมัติตามเงื่อนไขสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนด

ผู้ซื้อหรือผู้ขายรถยนต์มือสองหนักใจ ประสบปัญหากับการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ด้วยตัวเอง ติดต่อเองด้วยเหตุผลแบบนี้หรือเปล่า


          - จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ได้เพราะรถเปลี่ยนเครื่อง
          - จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่รับ ติดรถปีต่ำ(ปี2000 ขี้นไป)
          - จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ผ่าน ติดเรื่องอาชีพไม่ชัดเจนทั้งที่มีคนค้ำประกัน
          - จัดไฟแนนซ์รถมือสองทั้งที่ไม่ติดประวัติเครดิตอะไรเลยแต่เรื่องไม่อนุมัติ
          - จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ตรงใจเท่าที่ควร ต้องการจัดเต็ม ดาวน์น้อย ผ่อนนาน ทั้งที่เครดิตดี เครดิตถึงและมีผู้ค้ำประกัน
          - จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ผ่านเพราะติดแบล็คลิสต์บัตรเครดิต
          - จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ต้องการเช็คแบล็คลิสต์ ไม่ต้องการเช็คบูโร

บริการรับจัดไฟแนนซ์รถมือสองกับ five4cash เรื่องหนักใจกลายเป็นเรื่องเบาใจ

ดาวน์น้อย ผ่อนนาน จัดเต็ม five4cash พร้อมเสนอให้ในกรณีเครดิตผู้ซื้อและผู้ค้ำประกันรถสามารถ

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองกับfive4cashเพื่อลดข้อผิดพลาดได้สูงสุดถึง 99%


ช่องทางติดต่อบริการรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองกับโบรกเกอร์จัดไฟแนนซ์รถมือสอง FIVE4CASH

081-3547440
089-0650905


fax : 02-6938850 ต่อ 103

fax : 02-6938851 ต่อ 105


Email:five4cash@hotmail.com