จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ซื้อขายกันเอง จัดใหม่เปลี่ยนชื่อย้ายไฟแนนซ์ 081-3547440

รับปรึกษาและรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง เลือกตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านทางสินเชื่อรถยนต์มือสองให้แก่ทุกท่าน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง คือ หนึ่งในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสองแต่ใช้คำเรียกว่า " จัดไฟแนนซ์ " แทนเท่านั้นเอง โดยการจัดไฟแนนซ์รถยนต์นั้นก็จะแบ่งออกเป็น จัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดง กับ จัดไฟแนนซ์รถเก่า ซึ่งจะมีรูปแบบของการจัดไฟแนนซ์รถแบ่งแยกออกเป็น

1.จัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดง(จัดรถใหม่) คือ ซื้อรถใหม่ป้ายแดงกับทางโชว์รูมรถยนต์ใหม่ป้ายแดงยี่ห้อต่างๆ ผู้ซื้อไม่สะดวกซื้อด้วยเงินสดเต็มราคาขายและได้ตัดสินใจเลือกจะขอสินเชื่อรถยนต์เข้ามาช่วยในการซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดง ซึ่งทางโชว์รูมรถยนต์จะติดต่อประสานกับทางสถาบันการเงินในการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงให้แก่ผู้ซื้อโดยตรง ผู้ซื้อไม่ต้องเหนื่อยหาไฟแนนซ์เอง โชว์รูมรถยนต์บางแห่งก็จะมีไฟแนนซ์รถให้เลือกประมาณ 2 หรือ 3 แห่ง โชว์รูมรถป้ายแดงบางแห่งอาจจะผูกขาดมีไฟแนนซ์รถแห่งเดียวไม่มีไฟแนนซ์รถแห่งอื่นให้เลือกจัดไฟแนนซ์รถยนต์ โดยขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงอาจจะยื่นเอกสารจัดไฟแนนซ์ภายในวันที่ไปดูรถและจองรถเลยก็ได้หรือไม่ทางโชว์รูมก็จะนัดไฟแนนซ์ให้ในภายหลังก็ได้ขึ้นอยู่กับทางโชว์รูมรถจะประสานในเรื่องการจัดไฟแนนซ์รถให้อย่างไร

---> ขอรายละเอียดดอกเบี้ย+เงินดาว+ค่างวด+ของแถม+ส่วนลด
---> ถูกใจทำมัดจำ จองรถยนต์
---> ส่งเอกสาร+เซ็นสัญญาเช่าซื้อรถยนต์(โชว์รูมจัดหาไฟแนนซ์ให้)
---> ทราบผลสินเชื่ออนุมัติผ่าน
---> ชำระเงินดาวในวันที่ออกรถยนต์(บางเคสถ้าไม่มีรถในสต็อกอาจจะต้องรอเป็นเดือน)

2.จัดไฟแนนซ์รถเก่า โดยซื้อรถจากเต็นท์มือสอง คือ การเลือกซื้อรถมือสองกับทางร้านขายรถยนต์มือสองที่เรียกกันติดปากว่าเต็นท์รถมือสอง เมื่อเลือกซื้อรถมือสองกับเต็นท์รถมือสอง ทำสัญญาซื้อขายกับทางเต็นท์เสร็จ ทางเต็นท์รถจะหาที่จัดไฟแนนซ์รถมือสองให้แก่ผู้ซื้อไม่ต้องเหนื่อยและลำบากหาที่จัดไฟแนนซ์เอง สามารถเลือกดูรถที่ชอบวางมัดจำทำสัญญาซื้อขายเรียบร้อย ทางเต็นท์อาจจะนัดเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์มาที่เต็นท์ในวันนั้นเลยเพื่อจัดไฟแนนซ์รถให้ทันทีจะได้ทราบผลอนุมัติไวเท่ากับขายรถได้ไว หรืออาจจะเซ็นสัญญาจัดไฟแนนซ์รถกันภายหลังก็ได้

---> ตกราคาจะซื้อจะขาย สอบถามยอดจัด สำรวจเงินดาวและความพร้อมของผู้ขอสินเชื่อ
---> ยื่นเอกสาร+จัดไฟแนนซ์(เต็นท์จัดหาไฟแนนซ์ให้)
---> ทราบผลสินเชื่ออนุมัติผ่าน
---> ชำระเงินดาวสามารถรับรถมือสองไปใช้งานได้ทันที
---> ค่างวดเริ่มผ่อนในเดือนถัดไป (เอกสารทางไฟแนนซ์จะจัดส่งไปยังที่อยู่ ที่แจ้งให้จัดส่งเอกสาร เอกสารจะได้รับประมาณ10-20วันหลังจากรถโอนเข้าไฟแนนซ์เสร็จเรียบร้อย)
---> ผ่อนค่างวดตามสัญญาที่ทำไว้ ผ่อนจนครบหรือปิดบัญชีก่อนกำหนดไฟแนนซ์โอนกรรมรถกลับคืนให้ผู้เช่าซื้อ

3.จัดไฟแนนซ์รถเก่า รถบ้านเจ้าของขายเอง คือ ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรงไม่ได้ผ่านพ่อค้ารถมือสองคนกลาง(เต็นท์รถ) หน้าที่ในการหาไฟแนนซ์เพื่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์ส่วนใหญ่จะเป็นของผู้ซื้อ ในบางกรณีผู้ขายอาจะติดต่อไฟแนนซ์รถยนต์ไว้ก่อนแล้วเวลาจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผู้ซื้อก็สะดวกสบายไม่ต้องลำบากหาไฟแนนซ์เอง แต่โดยทั่วไปผู้ขายจะไม่ได้ติดต่อไฟแนนซ์ได้เบื้องต้น ภาระหน้าที่จัดหาไฟแนนซ์จึงตกมายังผู้ติดต่อซื้อรถมือสอง

--->[จัดไฟแนนซ์รถมือสองกันเองก็ต้องมีหลายขั้นตอนเกิดความวุ่นวายด้วยเหตุที่ว่าไม่เคยมีประสบการณ์จัดไฟแนนซ์รถไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน กับใคร ต้องทำอย่างไรต่อไป และสิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือผู้ซื้ออยากได้รถมากๆ ผู้ขายอยากขายแต่กลัวโดนหลอกบ้างล่ะ ขายแล้วไม่ได้เงินบ้างล่ะเป็นปัญหาหลักของการซื้อขายกันเองสะส่วนใหญ่ จึงทำให้การจัดไฟแนนซ์รถเก่า รถมือสองซื้อขายกันเองไม่ค่อยราบรื่นและไม่ประสบผลสำเร็จในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองเท่าที่ควร พลาดโอกาสในการปิดการขายรถ ]

เงื่อนไขในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านกับ FIVE4CASH

 1. ส่งเอกสารทั้งชุด หรือ เตรียมเอกสารเดินทางติดต่อเข้าปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดที่ออฟฟิศสำหรับท่านที่ต้องการด่วน หรือ ต้องการความชัดเจนว่าทำได้หรือไม่ได้
 2. ถ้าต้องการสอบถามยอดจัดเบื้องต้น ควรมีข้อมูลตัวรถยนต์อย่างชัดเจน ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ข้อมูลตัวรถยนต์ชัดเจนยินดีให้ข้อมูลยอดจัด
 3. ทางเรา FIVE4CASH ไม่มีสาขา ไม่บริการติดต่อนอกสถานที่(ต้องขออภัยในความไม่สะดวก)
 4. ข้อมูลทางโทรศัพท์ที่ให้ไว้เบื้องต้นอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด และรายละเอียดเชิงลึกของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง
 5. ผู้ขอสินเชื่อ ผู้ค้ำประกัน เจ้าของรถยนต์ ต้องมาด้วยตนเอง
 6. รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี รถเพิ่งโอนมาสามารถจัดไฟแนนซ์ได้ทันที
 7. เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุด หรือ แจ้งสูญหาย รับพิจารณาเป็นกรณีๆ ใช่ว่าจะทำได้ทุกคัน
 8. รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง ดัดแปลงสภาพ รับCase BY Case ต้องดูสภาพรถยนต์ตัวจริงถึงจะให้คำตอบ ได้ว่าทำได้หรือไม่ได้
 9. ติดแบล็คลิสต์ ติดสถานะบูโรไม่ดีหรือเคยติด ดำเนินการ อาจจะได้รับวงเงินไม่สูงและควรจะต้องมีผู้ค้ำประกันรถยนต์ด้วยเสมอ
 10. จัดไฟแนนซ์รถยนต์ ซื้อขายกันเอง(ผู้ซื้อ พบ เจ้าของรถโดยตรง) เช็คจากไฟแนนซ์สั่งจ่ายในนามผู้ถือกรรมสิทธิรถยนต์เท่านั้น
 11. ติดต่อจัดไฟแนนซ์รถมือ2 กับ FIVE4CASH ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (ถ้าเดินทางมาติดต่อในวันหยุด ควรโทรนัดเวลาล่วงหน้า เผื่อมีธุระด่วน)

ช่องทางติดต่อรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ซื้อขายกันเอง ติดต่อภาระผ่อนต้องการขาย ได้ที่โบรกเกอร์รับจัดหาไฟแนนซ์รถมือสอง FIVE4CASH

081-3547440

089-0650905

Email:five4cash@hotmail.com

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า