จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ซื้อขายกันเอง จัดใหม่เปลี่ยนชื่อย้ายไฟแนนซ์

รับปรึกษาและบริการรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง เลือกตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านทางสินเชื่อรถยนต์มือสองให้แก่ทุกท่าน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง คือ หนึ่งในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสองแต่ใช้คำเรียกว่า " จัดไฟแนนซ์ " แทนเท่านั้นเอง โดยการจัดไฟแนนซ์รถยนต์นั้นก็จะแบ่งออกเป็น จัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดง กับ จัดไฟแนนซ์รถเก่า ซึ่งจะมีรูปแบบของการจัดไฟแนนซ์รถแบ่งแยกออกเป็น

1.จัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดง(จัดรถใหม่) คือ ซื้อรถใหม่ป้ายแดงกับทางโชว์รูมรถยนต์ใหม่ป้ายแดงยี่ห้อต่างๆ ผู้ซื้อไม่สะดวกซื้อด้วยเงินสดเต็มราคาขายและได้ตัดสินใจเลือกจะขอสินเชื่อรถยนต์เข้ามาช่วยในการซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดง ซึ่งทางโชว์รูมรถยนต์จะติดต่อประสานกับทางสถาบันการเงินในการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงให้แก่ผู้ซื้อโดยตรง ผู้ซื้อไม่ต้องเหนื่อยหาไฟแนนซ์เอง โชว์รูมรถยนต์บางแห่งก็จะมีไฟแนนซ์รถให้เลือกประมาณ 2 หรือ 3 แห่ง โชว์รูมรถป้ายแดงบางแห่งอาจจะผูกขาดมีไฟแนนซ์รถแห่งเดียวไม่มีไฟแนนซ์รถแห่งอื่นให้เลือกจัดไฟแนนซ์รถยนต์ โดยขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์รถใหม่ป้ายแดงอาจจะยื่นเอกสารจัดไฟแนนซ์ภายในวันที่ไปดูรถและจองรถเลยก็ได้หรือไม่ทางโชว์รูมก็จะนัดไฟแนนซ์ให้ในภายหลังก็ได้ขึ้นอยู่กับทางโชว์รูมรถจะประสานในเรื่องการจัดไฟแนนซ์รถให้อย่างไร [ขอรายละเอียดดอกเบี้ย+เงินดาว+ค่างวด+ของแถม+ส่วนลด --> ทำมัดจำรถยนต์ --> เซ็นสัญญาเช่าซื้อรถยนต์(จัดไฟแนนซ์รถใหม่) --> สินเชื่ออนุมัติผ่าน --> ชำระเงินดาวในวันที่ออกรถยนต์(บางเคสถ้าไม่มีรถในสต็อกอาจจะต้องรอเป็นเดือน) ]

2.จัดไฟแนนซ์รถเก่า โดยซื้อรถจากเต็นท์มือสอง คือ การเลือกซื้อรถมือสองกับทางร้านขายรถยนต์มือสองที่เรียกกันติดปากว่าเต็นท์รถมือสอง เมื่อเลือกซื้อรถมือสองกับเต็นท์รถมือสอง ทำสัญญาซื้อขายกับทางเต็นท์เสร็จ ทางเต็นท์รถจะหาที่จัดไฟแนนซ์รถมือสองให้แก่ผู้ซื้อไม่ต้องเหนื่อยและลำบากหาที่จัดไฟแนนซ์เอง สามารถเลือกดูรถที่ชอบวางมัดจำทำสัญญาซื้อขายเรียบร้อย ทางเต็นท์อาจจะนัดเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์มาที่เต็นท์ในวันนั้นเลยเพื่อจัดไฟแนนซ์รถให้ทันทีจะได้ทราบผลอนุมัติไวเท่ากับขายรถได้ไว หรืออาจจะเซ็นสัญญาจัดไฟแนนซ์รถกันภายหลังก็ได้ [ตกราคาจะซื้อจะขาย --> จัดไฟแนนซ์ --> ทราบผลอนุมัติผ่าน --> ชำระเงินดาวสามารถรับรถมือสองไปใช้งานได้ทัน --> รอผ่อนค่างวดตามสัญญาที่ทำไว้ ผ่อนจนครบไฟแนนซ์โอนกรรมรถกลับคืนให้ผู้เช่าซื้อ ]

3.จัดไฟแนนซ์รถเก่า รถบ้านเจ้าของขายเอง คือ ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรงไม่ได้ผ่านพ่อค้ารถมือสองคนกลาง(เต็นท์รถ) หน้าที่ในการหาไฟแนนซ์เพื่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์ส่วนใหญ่จะเป็นของผู้ซื้อ ในบางกรณีผู้ขายอาจะติดต่อไฟแนนซ์รถยนต์ไว้ก่อนแล้วเวลาจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผู้ซื้อก็สะดวกสบายไม่ต้องลำบากหาไฟแนนซ์เอง แต่โดยทั่วไปผู้ขายจะไม่ได้ติดต่อไฟแนนซ์ได้เบื้องต้น ภาระหน้าที่จัดหาไฟแนนซ์จึงตกมายังผู้ติดต่อซื้อรถมือสอง [จัดไฟแนนซ์รถมือสองกันเองก็ต้องมีหลายขั้นตอนเกิดความวุ่นวายด้วยเหตุที่ว่าไม่เคยมีประสบการณ์จัดไฟแนนซ์รถไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน กับใคร ต้องทำอย่างไรต่อไป และสิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือผู้ซื้ออยากได้รถมากๆ ผู้ขายอยากขายแต่กลัวโดนหลอกบ้างล่ะ ขายแล้วไม่ได้เงินบ้างล่ะเป็นปัญหาหลักของการซื้อขายกันเองสะส่วนใหญ่ จึงทำให้การจัดไฟแนนซ์รถเก่า รถมือสองซื้อขายกันเองไม่ค่อยราบรื่นและไม่ประสบผลสำเร็จในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองเท่าที่ควร พลาดโอกาสในการปิดการขายรถ ]

ข้อแนะนำ+แนวทางในการจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง

1.ดูสภาพรถตัวจริง ตกลงต่อรองราคาซื้อขายให้ลงตัวให้เรียบร้อยก่อนที่จะดำเนินการจัดไฟแนนซ์รถยนต์

2.ผู้ซื้อควรเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ก่อน เพื่อที่จะได้ทราบว่าเรามีความพร้อมในการปิดการซื้อขายหรือไม่ [ราคาขาย หัก ยอดจัดไฟแนนซ์ เท่ากับ เงินดาว]

3.เลือกไฟแนนซ์รถยนต์ เวลาในการติดต่อไฟแนนซ์รถเตรียมเอกสารให้พร้อมและครบแล้วควรเดินทางไปติดต่อทั้งผู้ซื้อ+ผู้ค้ำประกันรถและผู้ขาย(เจ้าของรถยนต์)พร้อมๆกัน เพื่อลดความกังใจทั้งผู้ซื้อ+ผู้ขาย จะได้ทราบว่าติดต่อกับไฟแนนซ์ชื่ออะไร เจ้าหน้าที่ทำสินเชื่อให้หน้าตาเป็นอย่างไรและชื่อว่าอะไร เวลาติดขัดในสิ่งต่างๆจะได้ตามเรื่องได้ตรงจุด

4.หลังจากทำสัญญาเช่าซื้อเรียบร้อย ก็จะเป็นการตรวจสอบข้อมูลของทางไฟแนนซ์รถ และรอฟังผลอนุมัติขอสินเชื่อรถยนต์จัดไฟแนนซ์รถที่ทำเรื่องไว้ ว่าจะได้รับผลอนุมัติเป็นอย่างไร

5.เมื่อจัดไฟแนนซ์ผลอนุมัติผ่านแล้ว ผู้ขายยังไม่ได้เงินนะครับ ผู้ขายจะต้องส่งเล่มทะเบียนให้แต่สถาบันการเงินที่จัดไฟแนนซ์เพื่อทำเอกสารโอนและสถาบันการเงินนัดตรวจสภาพรถยนต์ทำเรื่องโอนเปลี่ยนชื่อกรรมสิทธิ์รถเข้าสถาบันการเงินเรียบร้อยก่อน สถาบันการเงินที่จัดไฟแนนซ์จึงจะสั่งจ่ายเช็คให้ (โอนเสร็จ ถึงได้รับเงิน)

** จัดไฟแนนซ์กับ five4cash มักมีคำตอบกรอบเวลาชัดเจนให้แก่ผู้ซื้อว่าได้รับรถยนต์วันไหน และมีคำตอบให้แก่ผู้ขายว่าได้รับเงินวันไหน **

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย คล้ายเส้นผลบังภูเขา คนที่เข้าใจยอมรับความเป็นจริงก็จะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย คนที่ไม่เคยจัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็ย่อมขาดประสบการณ์มักเป็นเรื่องที่ยากเพราะไม่เคยทำ FIVE4CASHขอเสนอทางเลือกการจัดไฟแนนซ์รถที่สอดคล้องและรองรับให้ตรงต่อความต้องการของผู้ซื้อพบผู้ขายให้ปิดการซื้อขายกันลงตัว โบรกเกอร์จัดไฟแนนซ์รถมือสองFIVE4CASHรับเอกสารในการจัดไฟแนนซ์ของท่านส่งต่อให้สถาบันการเงินพิจารณาและอนุมัติตามเงื่อนไขสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนด

สิ่งที่ผู้ซื้อหรือผู้ขายรถยนต์มือสองหนักใจ ประสบปัญหาในการติดต่อจัดไฟแนนซ์รถยนต์ด้วยตัวเอง FIVE4CASHรับปรึกษาจัดไฟแนนซ์รถ ลดข้อด้อย เสริมจุดเด่นให้ทุกท่านที่ประสบปัญหาจัดไฟแนนซ์ต่างๆนานา

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ได้เพราะรถเปลี่ยนเครื่อง รถเปลี่ยนเครื่องยอดจัดได้ลดลงจากรถยนต์สภาพเดิมๆ

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสองเล่มคัดชำรุด หรือ เล่มสูญหาย จัดได้เป็นบางกรณี ไม่ใช่ว่าเล่มสูญหาย+คัดชำรุดจะจัดได้ทุกคัน

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ผ่าน ติดเรื่องอาชีพไม่ชัดเจนทั้งที่มีคนค้ำประกัน รับปรึกษาเป็นกรณีๆ

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสองทั้งที่ไม่ติดประวัติเครดิตอะไรเลยแต่เรื่องไม่อนุมัติ ต้องดูรายละเอียดด้านอาชีพ รายได้ และวงเงินสินเชื่อที่จัดไฟแนนซ์

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ตรงใจเท่าที่ควร ต้องการจัดเต็ม ดาวน์น้อย ผ่อนนาน ทั้งที่เครดิตดี เครดิตถึงและมีผู้ค้ำประกัน

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ผ่านเพราะติดแบล็คลิสต์บัตรเครดิต เน้นคนค้ำประกันรถยนต์คุณสมบัดีช่วยเพิ่มโอกาสจัดไฟแนนซ์ผ่าน

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ต้องการเช็คแบล็คลิสต์ ไม่ต้องการเช็คบูโร ยอดจัดได้ไม่สูง ดอกเบี้ยอาจจะสูงตามความเสี่ยงและเน้นคนค้ำประกันรถยนต์ที่มีกรรมสิทธิที่ดิน(ผ่อนบ้านหรือผ่อนคอนโดหรือมีโฉนดเป็นชื่อคนค้ำประกันรถยนต์เอง)

 • รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี [รถตู้รับไม่เกิน12ปี] รถยี่ห้อชื่อแปลกๆไม่คุ้นหู เป็นที่นิยมน้อยรับไม่เกิน10ปีพิจารณาเป็นกรณีๆสำหรับรถยี่ห้อแปลกๆเป็นที่นิยมน้อยๆ

 • FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง จัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่าน
  รีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่าน สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับไม่อนุมัติผ่าน
  เตรียมเอกสารให้พร้อม จัดหาคนค้ำคุณสมบัติดีมาช่วยเพิ่มโอกาสในการทำเรื่อง
  เอกสาร+ข้อมูลครบถ้วนจึงจะสามารถตอบคำถาม ของโจทย์ความต้องการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองให้แก่ท่านได้

  ช่องทางติดต่อบริการรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับโบรกเกอร์จัดไฟแนนซ์รถมือสอง FIVE4CASH
  081-3547440
  089-0650905
  fax : 02-6938850 ต่อ 103
  fax : 02-6938851 ต่อ 105
  Email : five4cash@hotmail.com