สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ

รถแลกเงิน หรือ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ ครอบครองรถ1วันก็สามารถดำเนินการได้ 081-3547440

สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ เป็นคำเรียกแทนในสินเชื่อรถมือสองเพื่อใช้ในการทำการตลาดและสื่อความหมายได้ง่าย ตรงใจเจ้ารถยนต์ที่ต้องการใช้เงินสด เพียงนำรถมาแลกเป็นเงินสดผ่านการทำสินเชื่อกับทางสถาบันการเงิน โดยรถของคุณยังใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งแตกต่างการจอดจำนำรถยนต์กับทางเต็นท์รถ ที่รถต้องจอดอยู่กับทางเต็นท์รถอย่างสิ้นเชิง

รถแลกเงินรถยังมีขับคือการนำรถเข้าไฟแนนซ์หรือที่เรียกกันอีกแบบว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ ท่านเจ้าของรถยนต์สามารถติดต่อยื่นขอสินเชื่อรถแลกเงินได้ด้วยตัวท่านเองที่ธนาคารทุกแห่งที่มีสาขาใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงาน โดยรถยนต์จะต้องปลอดภาระผ่อนและด้วยเงื่อนไขไฟแนนซ์จะต้องครอบครองรถยนต์มาแล้วอย่างน้อย90วันหรือ180วัน ถึงจะขอสินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับได้

รถยังผ่อนไม่หมด สามารถนำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับได้หรือไม่?

รถที่ผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์อยู่นั้น ต้องการทำสินเชื่อรถแลกเงินจะต้องดูรายละเอียด2ส่วน ส่วนแรกยอดหนี้(ยอดปิดบัญชี) ส่วนสองมูลค่ารถยนต์ที่จะขอสินเชื่อรถแลกเงินรถ

 • ถ้ายอดหนี้(350,000) เยอะกว่า มูลค่ารถยนต์(280,000) คำตอบคือทำไม่ได้ เพราะต้องชำระหนี้350,000 แต่ไฟแนนซ์ที่ใหม่ให้วงเงินรถแลกเงินแค่280,000 ไม่เพียงพอต่อการปิดยอดหนี้ ถูกซ้ำเติมเสียเงินเพิ่ม
 • ถ้ายอดหนี้(150,000) ต่ำกว่า มูลค่รถยนต์(350,000) คำตอบคือทำได้ เพราะชำระหนี้เดิมที่150,000 ไปหักกับวงเงินสินเชื่อรถแลกเงินใหม่ที่ได้350,000 เหลือส่วนต่างเงินสด ทำแล้วได้เงินสดเหลือกลับ ซึ่งแตกต่างจากกรณีแรกที่ทำแล้วไม่เหลือเงินสด แถมยังต้องเสียเงินสดเพิ่มอีก

  รถเพิ่งโอนกรรมสิทธิเปลี่ยนชื่อมา สามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับได้เลยหรือไม่?

  โดยเงื่อนไขของทางไฟแนนซ์ที่เป็นธนาคารโดยมากจะใช้การครอบครองรถมาเป็นตัวกำหนดในการพิจารณาสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ ถ้ารถยังครอบครองไม่ถึง90วัน หรือ 180วันบางไฟแนนซ์รถยนต์จะไม่รับพิจารณาสินเชื่อรถแลกเงินอย่างเด็ดต้องรอให้ครอบครองเกินเงื่อนไขระยะเวลาเท่านั้นถึงจะสามารถทำเรื่องได้ ถือได้ว่าเป็นของกำหนดที่เข้มงวดสำหรับบางไฟแนนซ์รถยนต์

  ทุกปัญหาในการขอสินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับด้วยตัวเองเบื้องต้นแล้วไม่ผ่าน five4cash โบรกเกอร์สินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ พร้อมให้คำปรึกษาสินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับ โดยมีเงื่อนไขว่าโดยสละเวลาติดต่อที่ออฟฟิศ five4cash เท่านั้น งดรับติดต่อนอกสถานที่ และนำเอกสารยื่นขอสินเชื่อรถแลกเงินตัวจริงติดมาด้วย สินเชื่อรถแลกเงินจะไม่เป็นเรื่องยากถ้ามีที่ปรึกษาที่เข้าใจและเข้าถึงปัญหา five4cash จึงเป็นทางเลือกที่ลงตัวให้แก่ท่านที่ไม่ได้รับโอกาสสินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับอยู่เสมอๆ

  • รถเพิ่งโอนเปลี่ยนชื่อมา ไม่ต้องครอบครอง90วัน สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ผ่านFIVE4CASH ได้

  • สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ สำหรับรถที่ผ่อนอยู่FIVE4CASHดูแลย้ายไฟแนนซ์ให้ได้ทันที สำหรับเคสที่มีความเป็นไปได้

  • สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ อายุการใช้งาน10ปีแต่ไม่เกิน15ปี FIVE4CASHยินดีดูแลเป็นกรณีๆ

  • ติดเครดิตบูโรที่ไม่ดี ติดแบล็คลิสต์ ติดประนอมหนี้ ติดล่าช้าค้างค่างวด ต้องการขอสินเชื่อรถแลกเงิน FIVE4CASH ยินดีดูแลสินเชื่อรถยนต์มือสองเป็น Case BY Case

  • อาชีพอิสระรับเงินสด ทำสินเชื่อรถแลกเงินไม่ประสบความสำเร็จ FIVE4CASHแก้ไขข้อด้อยเสริมจุดเด่นให้สินเชื่อประสบความสำเร็จ

  • FIVE4CASHรับปรึกษาเคสสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ ไม่เคยกู้อะไรมาก่อนเลย เครดิตสะอาด แต่ทำเรื่องไม่ผ่าน

  • สินเชื่อรถแลกเงิน ต้องการเปลี่ยนชื่อจากคนเดิม จัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่เป็นชื่อคุณเองและอาจจะเหลือเงินสด หรือไม่เหลือเงินสดก็ได้

  • รับปรึกษาสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ โดยรับอายุการใช้งานรถยนต์ไม่เกิน 15 ปี
  ความต้องการด้านสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับยังมีอีกหลากหลายรูปแบบ FIVE4CASH ยินดีรับปรึกษาแก้ไขปัญหาให้แก่ท่านได้ เตรียมเอกสารให้พร้อม หาคนค้ำประกันคุณสมบัติดี ขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อFIVE4CASHได้ทุกวัน อยากรู้ผลไวไวต้องเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศทันที การสนทนาทางโทรศัพท์ไม่สามารถให้ผลอนุมัติสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับอย่างเป็นทางการได้

  ช่องทางติดต่อบริการสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับหรือที่เรียกกันว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์มือสองกับFIVE4CASH
  081-3547440
  089-0650905
  fax : 02-6938850 ต่อ 103
  fax : 02-6938851 ต่อ 105
  Email:five4cash@hotmail.com