รับจัดไฟแนนซ์รถเปลี่ยนเครื่อง คนมีรถปีต่ำ รีไฟแนนซ์รถปิดบัตรเครดิต ประนอมหนี้ BL กู้บ้านติดรถ รถแลกเงิน สินเชื่อรถยนต์เกิดอุปสรรคทุกกรณี 089-0650905
ตลาดรถ ตลาดรถยนต์ ตลาดรถมือสอง ประกาศขายรถ โฆษณาขายรถ ตลาดรถบ้าน รถบ้านมือสอง
สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถยนต์มือสอง สินเชื่อคนมีรถ ลงประกาศขายรถยนต์ฟรี จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์
   
 
 
User :
Password:
 
 

 
 
 

+1 demo: Basic page
 
     
 
เตรียมเครดิต10แบบ
 
     
 
=>
ถ้าจะยื่น สินเชื่อรถยนต์ กับfive4cash ท่านอยู่ต่างจังหวัดควรทำอย่างไร ท่านอยู่กรุงเทพและปริมณฑลควรอย่างไร
 
 
=>
รถประกอบการขนส่ง รถตู้ป้ายเหลือง วินรถตู้ป้ายเหลือง จัดไฟแนนซ์ 0890650905
 
 
=>
รถประกอบการด้านบริการให้เช่า รถป้ายเขียว รถเก๋งป้ายเขียว รับ จัดไฟแนนซ์ 0890650905
 
 
=>
สินเชื่อรถยนต์มือสอง รถยนต์มือสอง สินเชื่อรถมือสอง
 
 
=>
เงื่อนไขข้อตกลงในการส่งเอกสาร
 
 
=>
ตลาดรถยนต์ ตลาดรถบ้าน รถบ้านมือสอง
 
 
=>
ลดขั้นตอน ข้อแนะนำดีดี ในการซื้อขายรถ จัดไฟแนนซ์ กับFIVE4CASH
 
 
=>
เหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้นสำหรับการวางแผนการเงินที่ถูกต้องจะลดต้นลดดอก
 
 
=>
สินเชื่อซื้อรถ สำหรับมือใหม่ทำสัญญาซื้อขายรถ
 
 
=>
รับซื้อรถยนต์มือสอง รับซื้อรถบ้าน ให้ไม่เป็นลองเรื่องราคาให้ตรงรุ่นตรงปี
 
 
=>
ขายรถบ้าน ขายรถมือสอง ขายรถ ให้ได้ราคาและปลอดภัย
 
 
=>
ประเภทของ ตลาดรถ ตลาดรถมือสอง ตลาดรถบ้าน มีผลต่อยอดสินเชื่อรถ
 
 
=>
รถยนต์มือสอง รถบ้านมือสอง ซื้อขายรถยนต์ด้วยสินเชื่อไม่เกิน6วันทำการเท่านั้น
 
 
=>
สถาบันการเงินไหนเงื่อนไขดี five4cash ยื่นสินเชื่อรถตรงตามจุดประสงค์
 
 
=>
สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องโอนรถ
 
 
=>
เครดิต ท่านเป็นอย่างไรก่อนยื่น สินเชื่อรถ
 
 
=>
สินเชื่อเพื่อรถกระบะเปลี่ยนเครื่อง FIVE4CASH 089-0650905 จัดได้ชัวร์
 
 
=>
five4cash.com คือใคร
 
 
=>
ตอบโจทย์ไฟแนนซ์ ข้อมูลสอบถามผิดพลาด ด้วยท่านสอบถามเอง
 
 
=>
five4cash ตอบข้อสงสัยทำไมจัดผ่าน
 
 
=>
ติดต่อไฟแนนซ์เองไม่ผ่าน ติดต่อFIVE4CASHสินเชื่อรถทำไมถึงผ่าน
 
 
=>
ด้วยความต้องการ 90% ก่อนจะออกเดินทาง
 
 
=>
สอบถามไฟแนนซ์ ไฟแนนซ์ไม่รับ ไฟแนนซ์ไม่ผ่าน เช็คไฟแนนซ์
 
 
=>
เราอยากสอบถาม FIVE4CASH ต้องทำอย่างไรด้วยข้อกำหนดส่วนตัว
 
 
=>
อะไร ทำไม เหตุผลใด ด้วยทัศนคติแตกต่าง
 
 
=>
เบื่อหน่ายจากการโทรสอบถามไม่ได้พบคำตอบจากโจทย์ของคำถามไฟแนนซ์รถมือสอง
 
 
=>
เช็ครายละเอียดก่อนตัดสินใจ
 
 
=>
five4cash+เราเลือกแล้วเลือไม่ได้เราคิดว่าเราเลือกได้แต่สุดท้ายไฟแนนซ์ไม่เลือกเรา
 
     
   
     
สถาบันการเงิน,ประสบปัญหาเครดิต+เอกสาร,room chat five4cash,support five4cash,ผลอนุมัติด่วน,จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ขอสินเชื่อรถยนต์ ตลาดรถบ้านมือสอง ซื้อขายกันเอง ซื้อขายรถบ้าน, คำนวณค่างวดรถยนต์มือสอง
ไฟแนนซ์
รีไฟแนนซ์แท็กซี่ เขียว-เหลือง
ปิดบัตรเครดิต สินเชื่อรถยนต์
สินเชื่อรถ วงเงินระยะสั้น ไม่ต้องโอน
สินเชื่อรถ เงื่อนไขดี ดี
ไปมา2ที่ 3ที่ไม่ผ่าน ไฟแนนซ์รถผ่าน

ไฟแนนซ์จัดผ่านได้อย่างไร

FIVE4CASH คือใคร
ตอบข้อสงสัยไฟแนนซ์
ตอบโจทย์ไฟแนนซ์
สินเชื่อธนาคาร
สินเชื่อเงินสด
สินเชื่อธนาคาร
สินเชื่อเงินกู้
สินเชื่อบุคคล
สินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อบัตรเครดิต
สินเชื่อบัตรกดเงินสด
จัด FINANCE
สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
................................................
................................................
 
     
 

เช่าซื้อรถยนต์อย่างไร ให้ได้ประโยชน์สูงสุด (การทำ ไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ )
                         เช่าซื้อรถยนต์อย่างไร
                          ให้ได้ประโยชน์สูงสุด


อนุชาติ ดีประเสริฐ
สมาคมธุรกิจเช่าซื้อไทย

           ในปัจจุบัน ถ้าต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันหนึ่ง คงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะนอกจากตัวผลิตภัณฑ์คือ รถยนต์ที่มีหลายแบบ หลายรุ่น ที่ผู้ผลิตรถยนต์ผลิตออกมาจำหน่ายในท้องตลาด ได้พยายามสนองตอบความต้องการของผู้บริโภคได้ ทุกรูปแบบ และทุกเพศทุกวัย ตามแต่ความต้องการและกำลังเงินของผู้บริโภค ขณะเดียวกันในฝั่งผู้สนับสนุนการเช่าซื้อรถยนต์หรือบริษัทผู้ให้เช่าซื้อก็นำเสนอเงื่อนไขสำหรับผู้ต้องการรถยนต์แต่กำลังเงินไม่เพียงพอ ในเงื่อนไขที่ดึงดูดให้เกิดการก่อหนี้ ไม่ว่าจะเป็นดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยถูก ระยะเวลากู้นาน ซึ่งก็แล้วแต่ผู้บริโภคจะถูกใจเงื่อนไขของที่ใด ผู้บริโภคที่กำลังจะเช่าซื้อรถยนต์สักคันจึงควรพิจารณาว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุด

1. รถยนต์ สำหรับรถยนต์คงต้องเป็นเรื่องความพึงพอใจของเจ้าของเพราะรถยนต์จะเป็นทรัพย์สินและผูกพันกับเจ้าของไปนานพอสมควรหลักการพิจารณาคงจะไม่กล่าวถึงมากนัก แต่ก็ไม่ควรละเลยในเรื่องของราคาในอนาคต เพราะเป็นที่ทราบดีว่าราคารถยนต์ เมื่อผ่านไปประมาณ 1 ปี ราคาจะลดลงประมาณ 25% และลดลงอีกประมาณ 10% ในปีต่อไป จึงจำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยนี้ประกอบ ถ้าหากไม่ต้องการให้สินทรัพย์ของเราด้อยค่าลงไปมาก นอกจากนั้นต้องคำนึงถึงค่าบำรุงรักษา ค่าอะไหล่รถยนต์ที่จะเกิดขึ้นในระยะอีก 2-3 ปี หลังจากซื้อรถยนต์และใช้งานไปแล้ว แต่ปัจจัยสำคัญที่ควร
คำนึงถึงมากน่าจะเป็นเรื่องค่าน้ำมัน เพราะเป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า เมื่อราคาน้ำมันเบนซินลอยตัว และในอนาคตหากราคาน้ำมันดีเซลที่รัฐบาลต้องการจะให้ลอยตัวอีก ย่อมกระทบต่อผู้ใช้รถยนต์แน่นอน ฉะนั้นก็ต้องลองคำนวณ
ค่าใช้จ่ายกันให้ดี เพื่อจะได้ไม่ต้องเป็นภาระในระยะยาว

2. เงื่อนไขสำหรับเช่าซื้อรถยนต์ มีข้อพิจารณาที่ควรคำนึงถึง ดังนี้อัตราดอกเบี้ย เป็นที่รู้กันดีว่าดอกเบี้ยเช่าซื้อในบ้านเราเป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ เรียกว่า Flat Rate ในความเป็นจริงผู้เช่าซื้อควรรับรู้ว่าอัตราดังกล่าวต้องแปลงเป็นดอกเบี้ยที่แท้จริง หรือที่เรียกกันว่า Effective Rate ก่อน เราจะได้รู้ว่าจริงแล้วภาระดอกเบี้ยที่แท้จริง คือเท่าใด ตัวอย่างถ้าดอกเบี้ยที่บริษัทให้เช่าซื้อคิดที่ 3.0% (Flat Rate) ดอกเบี้ยที่แท้จริงหรือ Effective Rate ควรจะอยู่ที่6.0% (โดยประมาณ) ซึ่งเราก็จะเปรียบเทียบได้ว่า การกู้ด้วยวิธีเช่าซื้อดีกว่าการหาแหล่งเงินกู้ด้วยวิธีอื่นหรือไม่ เช่นการกู้แบบอัตราดอกเบี้ยลอยตัว
(Floating Rate) ที่มีการชำระค่างวดแล้วสามารถลดต้นลดดอกเบี้ยได้ แต่ก็มีความเสี่ยง ถ้าในอนาคตอัตราดอกเบี้ยสูง ภาระดอกเบี้ยก็จะสูงตาม ผิดกับเช่าซื้อที่เป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ ก็ไม่ต้องรับความเสี่ยงถ้าอัตราดอกเบี้ยเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ในช่วงเวลาที่จะกู้ก็ดูกันนิดว่า ดอกเบี้ยอยู่ระหว่างขาขึ้นหรือขาลง

ระยะเวลาการกู้ ควรจะเลือกระยะเวลาไม่นานนัก ทั้งนี้เวลาที่เหมาะสมควรประมาณ 48 งวดหรือ4 ปีเพราะการกู้ระยะยาวก็มีผลดีในแง่ภาระค่างวดน้อยจัดการเรื่องเงินได้ง่ายแต่ดอกเบี้ยก็จะมากเป็นเงาตามตัว แม้ว่าในระหว่างทางเราสามารถเอาเงินไปลดภาระหนี้ได้ โดยปิดบัญชีก่อนกำหนด ตามหลักทั่วไปสามารถที่จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยส่วนที่เหลือประมาณ 50% แต่เราก็ถูกคำนวณดอกเบี้ยตามระยะเวลาสัญญาระบุไว้ตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว ถึงได้ส่วนลดก็ยังถูกคำนวณดอกเบี้ยไปแล้ว

เงินดาวน์ ถือเป็นเงินทุนก้อนแรก ที่ผู้ซื้อรถยนต์ต้องจัดหามาเองก่อน ซึ่งเงินดาวน์จะเป็นตัวปรับความสามารถในการผ่อนชำระค่างวด เพราะถ้ามีเงินก็ควรวางดาวน์สูงหน่อย ซึ่งปัจจุบัน สถาบันการเงินหลาย ๆ แห่ง จะกำหนดไว้ที่ 20-25% ของราคารถยนต์ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับกำลังเงินของผู้ซื้อ และเงินดาวน์ก็จะช่วยในเรื่องดอกเบี้ยได้เช่นกัน เพราะถ้าวางเงินดาวน์รถยนต์สูงโอกาสที่จะเสียดอกเบี้ยก็อยู่ในเกณฑ์ต่ำ จะทำให้ไม่ต้องแบกภาระดอกเบี้ยไปในตัว ข้อสังเกตสำหรับการซื้อรถยนต์ในปัจจุบันมักจะเห็นโฆษณา ดาวน์ 0% หรือดาวน์ต่ำ 50,000 บาท หรือ 60,000 บาท ก็ให้คำนึงว่า ในความเป็นจริง Campaign ต่าง ๆ เหล่านี้ มักจะซ่อนภาระให้ผู้กู้โดยเราไม่รู้ตัว

ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ประเด็นนี้ ผู้เช่าซื้อมีโอกาสเลือกได้เพราะปัจจุบันผู้ขายรถยนต์ ก็จะมีการแถมประกันภัยให้ แต่ถ้าไม่มีของแถมก็เลือกเบี้ยประกันภัยที่สมเหตุสมผล ต้องอ่านรายละเอียดในกรมธรรม์ให้ครบถ้วน เพราะบางกรณีเบี้ยประกันภัยถูกแต่ความคุ้มครองก็น้อยลง ซึ่งบางครั้งเราคำนึงถึงของแถม โดยไม่สนใจว่าเงื่อนไขจะได้รับความคุ้มครองอะไรบ้าง จะรู้ตัวเมื่อเกิดเหตุแล้วเรียกร้องทีหลังมักจะไม่คุ้มค่า

ผู้ให้เช่าซื้อหรือที่เราเรียกติดปากว่า
บริษัทไฟแนนซ์ ซึ่งก็มีหลากหลาย ส่วนใหญ่ผู้เช่าซื้อก็จะได้แรงเชียร์จาก เซลส์ขายรถยนต์ซึ่งก็ไม่น่าที่จะมีปัญหาอะไร แต่ควรพิจารณาหรือศึกษาแต่ละแห่งในเรื่องการให้บริการ การติดต่อ ตลอดจนการบริการหลังการขายว่ามีการให้บริการที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

สำหรับ ผู้บริโภคที่กำลังมองหารถยนต์ไว้ใช้งานหรือประกอบอาชีพ และยังต้องพึ่งพาเงินกู้ ก็จะได้มีแง่คิดเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ เพราะสุดท้ายเมื่อตัดสินใจแล้วก็ให้ถือว่าได้คิดครบถ้วนแล้ว และให้ถือเป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับเราก็น่าพอใจแล้ว 
     
     
 
 
   
Copyright © 2009 Five4cash.Com. / All rights reserved.
จัดไฟแนนซ์ : รับจัดไฟแนนซ์ รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถยนต์ จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์ รถยึด สินเชื่อคนมีรถ สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อรถยนต์มือสอง สินเชื่อรถมือสอง บัตรเครดิต
รีไฟแนนซ์ : เครดิต สินเชื่อ ตลาดรถ ตลาดรถยนต์ ตลาดรถมือสอง ประกาศขายรถ โฆษณาขายรถ ตลาดรถบ้าน รถบ้านมือสอง อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสอง