รับปรึกษาเคสเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด 089-0650905

เปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด คุณลูกค้าสามารถเลือกปฎิบัติได้2แนวทาง อยู่ที่ว่าจะเลือกแนวทางไหนที่เหมาะสมต่อความต้องการของคุณลูกค้า

แนวทางแรก คือ เปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมดกับไฟแนนซ์เดิมที่ผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์อยู่นั่นเอง แนวทางนี้จะเรียกอีกอย่างว่า โอนสิทธิเปลี่ยนชื่อ ถ้าเลือกแนวทางนี้สามารถติดต่อกับทางไฟแนนซ์เดิมที่ผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ได้ทันที

แนวทางสอง คือ เปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด โดยแนวทางแรกไม่สามารถดำเนินการได้ หรือทำแนวทางแรกแล้วไม่ผ่าน ก็ต้องเลือกย้ายไปไฟแนนซ์ใหม่ เป็นแนวทางสอง (ทำสินเชื่อรถยนต์ที่ใหม่ให้อนุมัติผ่าน --> ปิดบัญชีเพื่อได้รับเล่ม --> นำเล่มส่งโอนเข้าไฟแนนซ์ใหม่)

เหตุที่แนวทางแรกเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด ทำเรื่องไม่ได้เพราะอะไรบ้าง
  1. รถยังผ่อนไม่ถึงเกณฑ์ที่จะทำเรื่องโอนสิทธิเปลี่ยนได้ (ต้องผ่อนไปแล้ว1ปี หรือ 25เปอร์เซ็นของสัญญา)
  2. เปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด ต้องใช้เงินสดเยอะมาก คนซื้อใหม่ไม่มีกำลังเงินที่จะจ่ายไหว
  3. คนกู้ไม่ติดเครดิตเสีย แต่ไม่สะดวกคนค้ำ ด้วยเงื่อนไขโอนสิทธิเปลี่ยนชื่อต้องใช้คนค้ำประกันด้วย อยากจะกู้คนเดียวไม่ค้ำ ไม่อยากรบกวนบุคคลอื่น
  4. ติดสถานะภาระผ่อนสูง ภาระเต็ม เครดิตบูโรชำระตรงทุกรายการ แต่ทำเรื่องเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด ทำเรื่องไม่ผ่าน
  5. ติดสถานะเครดิตบูโรไม่สวย มีติดสถานะล่าช้าค้างค่างวด ทำเรื่องไม่ผ่าน
  6. เปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมดไม่ได้ เพราะอายุของรถยนต์เกินข้อกำหนด ของทางไฟแนนซ์เดิม
*** เงื่อนไขที่จะทำเรื่องเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมดดำเนินการให้ได้ คือ ยอดหนี้(ยอดปิดบัญชี) จะต้องเหลือน้อยกว่ามูลค่าตัวรถยนต์ในเวลาปัจจุบัน(ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ ยอดรีไฟแนนซ์รถยนต์)

FIVE4CASH รับปรึกษาเคสเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด 089-0650905

เปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมดกับทางไฟแนนซ์เดิม(กรุงศรี ธนชาต ไทยพาณิชย์ เกียรตินาคิน กสิกรไทย ทิสโก้ และ non-bank) ที่ติดขัดปัญหา คุณลูกค้าสามารถเลือกปรึกษาปัญหากับทางเรา FIVE4CASH ได้ทุกวัน 081-3547440

ทุกปัญหา ทุกความต้องการข้างต้นจึงเป็นเหตุให้ทำเรื่องเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถยังผ่อนไม่หมด ทาง FIVE4CASH รับปรึกษาให้คุณลูกค้าได้ทุกกรณี จัดไฟแนนซ์ใหม่ ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด คุณลูกค้ามาหาเราFIVE4CASHได้เลย จุดเดียวจบ คลายกังวล ลดความทุกข์ใจ คุยง่ายเข้าใจคุณลูกค้า ทำได้แจ้งให้ทราบเลยว่าได้ ถ้าทำไม่ได้พยายามหาแนวทางแก้ไข หาทางออกให้กับคุณลูกค้า

LINE id : five4cash (อาจเปิดอ่านช้า สามารถฝากคำถามไว้ได้เลย ขอบคุณครับ)
081-3547440 089-0650905

ส่งเอกสารประเมินจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกัน 081-3547440

รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน 089-0650905

LINE id : five4cash ส่งเอกสารเช็กยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์

FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า