รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนค่างวดอยู่ รถยังผ่อนอยู่รีไฟแนนซ์ได้ไหม

รีไฟแนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด รีไฟแนนซ์รถที่กำลังผ่อนอยู่ 089-0650905

ทุกท่านที่ผ่อนค่างวดรถยนต์อยู่มักจะมีคำถามใจเสมอๆ คือ รถยังผ่อนอยู่สามารถรีไฟแนนซ์ใหม่ได้หรือไม่ โดยคำถามนี้จะได้คำตอบนั้นจะต้องดูจาก ยอดหนี้รถ(ยอดปิดบัญชีเช่าซื้อรถยนต์) กับ มูลค่ารถยนต์ในเวลาปัจจุบัน เน้น นะว่ามูลค่ารถยนต์ในเวลาปัจจุบัน ไม่ว่าในอดีตราคารถที่ซื้อมาราคาเท่าไรโยนมันทิ้งไป ไม่ว่าในอดีตที่ผ่านมานั้นผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ไปแล้วกี่งวดเป็นเงินเท่าไหร่โยนมันทิ้งไป เพราะสาระสำคัญอยู่ที่ ยอดหนี้ กับ มูลค่ารถในเวลาปัจจุบันเท่านั้น

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด รถยังผ่อนค่างวดอยู่จะรีไฟแนนซ์ได้หรือไม่ เริ่มแรกควรสอบถามทางไฟแนนซ์รถที่คุณผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์อยู่ว่า ทางไฟแนนซ์มีโครงการเปิดรับรีไฟแนนซ์ครั้งใหม่หรือไม่ ถ้าทางไฟแนนซ์มีโครงการรีไฟแนนซ์รถยนต์ เปิดโอกาสให้รีไฟแนนซ์ควรเลือกที่จะดำเนินการกับทางไฟแนนซ์เดิมก่อน ถ้าเกิดรีไฟแนนซ์ไม่ได้ รีไฟแนนซ์ไม่ผ่านค่อยดำเนินการคิดวางแผนว่าจะทำอย่างไรต่อ

" สมการที่เป็นไปได้ สำหรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด = ยอดหนี้(ยอดปิดบัญชี) ต้องเหลือน้อยกว่า มูลค่ารถยนต์ในปัจจุบันที่จะขอสินเชื่อรถมือสอง "

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ผ่อนไม่หมด ผ่านFIVE4CASH

 1. เช็กยอดปิดบัญชีรถยนต์
 2. เช็กตัวรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่น ออฟชั่น ปีรถยนต์ ว่าสามารถขอสินเชื่อรถยนต์มือสองได้วงเงินเท่าไหร่
 3. เช็กและประเมินความสามารถ+คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อและผู้ค้ำประกัน ว่ามีความเป็นไปทางสินเชื่อมากน้อยเพียงใด(ขอข้อมูลบุคคลและเรียบเรียงเอกสารเป็นหลักสำคัญ)
 4. ทุกอย่างเข้าเงื่อนไขที่เป็นไปได้(สามารถรีไฟแนนซ์รถได้) ถึงดำเนินการจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับไฟแนนซ์แห่งใหม่
 5. เมื่อทราบผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ผ่านกับทางไฟแนนซ์ใหม่เรียบร้อย ถึงจะดำเนินการปิดบัญชีรถยนต์กับไฟแนนซ์เดิม
 6. รับเล่มทะเบียนรถยนต์กับไฟแนนซ์เดิม ส่งโอนเข้าไฟแนนซ์รถแห่งใหม่ที่ขอสินเชื่อไว้
 7. โอนรถเข้าไฟแนนซ์ใหม่เรียบร้อย จึงจะได้รับชำระค่ารถยนต์จากไฟแนนซ์แห่งใหม่ ก็ถือได้ว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเป็นอันเสร็จสมบูรณ์

ระยะเวลารีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดนั้น จะช้าจะเร็วขึ้นอยู่กับผู้ขอสินเชื่อเอง กับเงื่อนไขการได้เล่มทะเบียนรถยนต์จากไฟแนนซ์เดิม

 • ประเมินเครดิต ขอสินเชื่อกับไฟแนนซ์ใหม่ ทราบผลอนุมัติ เกณฑ์ระยะเวลาอยู่ในช่วง2-6วันทำการ
 • ปิดบัญชีกับไฟแนนซ์เดิม รอรับเล่ม เกณฑ์ระยะเวลาอยู่ในช่วง1-10วันทำการ(ถ้ามีมัดจำเล่มทะเบียนใช้เวลา1-2วัน) / (ถ้าไฟแนนซ์บังคับโอนเล่ม5-10วัน)
 • ทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ใช้ระยะเวลา2-5วันทำการในกรณีปกติ
 • 1วันทำการ หลักจากทำเรื่องโอนเรียบร้อยและทางไฟแนนซ์ได้รับเล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง ไฟแนนซ์ทำเรื่องชำระค่ารถยนต์สั่งจ่ายเป็นเช็ค
 • ค้างค่างวดหลายงวด ปรับโครงสร้างหนี้ ประวัติเครดิตบูโรไม่ดีเลย ก็มีความเป็นไปในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนอยู่ และรถยนต์ที่ปลอดภาระผ่อนก็มีโอกาศรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ถ้าสถานะเครดิตบูโรไม่สวยงาม FIVE4CASH พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษา หาแนวทางแก้ไขปัญหาสินเชื่อรถยนต์ร่วมไปกับท่านเจ้าของรถยนต์ที่ต้องการสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์อย่างแท้จริง เราจะช่วยลดข้อด้อย เสริมข้อเด่น เพื่อสินเชื่ออนุมัติผ่านเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด

  ช่องทางติดต่อบริการรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกับโบรกเกอร์รีไฟแนนซ์รถมือสอง FIVE4CASH

  081-3547440

  089-0650905

  Email:[email protected]

  FIVE4CASH

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขายกัน 081-3547440

  รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ 089-0650905

  FIVE4CASH รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสอง สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและขับรถยนต์เดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 10.00น - 17.00น. วันหยุดเป็นไปได้โทรนัดเวลาล่วงหน้า