ตลาดรถ Audi
ตลาดรถ BMW
ตลาดรถ Chevrolet
ตลาดรถ Ford
ตลาดรถ Honda
ตลาดรถ Hyundai
ตลาดรถ Isuzu
ตลาดรถ Jeep
ตลาดรถ Kia
ตลาดรถ Land Rover
ตลาดรถ Mazda
ตลาดรถ Benz
ตลาดรถ Mitsubishi
ตลาดรถ Nissan
ตลาดรถ Peugeot
ตลาดรถ Proton
ตลาดรถ Ssangyong
ตลาดรถ Subaru
ตลาดรถ Toyota
ตลาดรถ Volkswagen
ตลาดรถ Volvo

FIVE4CASH.COM

เน้นบริการลูกค้าซื้อขายรถยนต์มือสองกันเอง

รองรับเจ้าของรถ ผู้ถือกรรมสิทธิ์รถติดต่อทำธุรกรรมรถแลกเงินหรือที่เรียกกันว่ารีไฟแนนซ์รถ

กรอบของอายุรถยนต์ที่รับตั้งแต่ปี1993(บางรุ่น)ถึงปีปัจจุบัน

สำหรับท่านที่ติดประวัติเครดิต ติดแบล็คลิสต์รับปรึกษา เรียนเชิญติดต่อที่ออฟฟิศโดยตรง

089-0650905

081-3547440

 

 

ตลาดรถ ไฟแนนซ์รถมือสอง      ในตลาดรถมือสองนั้นมีทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมากหน้าหลายตา หลากหลายสาขาอาชีพมีความต้องการครอบครองรถยนต์ไว้ใช้งานที่อาจจะชอบเหมือนๆกันหรือชอบแตกต่างกันก็ได้ โดยในตลาดรถมือสองที่ได้ทำการซื้อขายรถมือสองนั้นมีเกือบทุกยี่ห้อ ทุกรุ่นมากน้อยแตกต่างกันไปตามกระแสนิยม ในตลาดรถมีการตั้งราคาขายรถตามสภาพรถหรือในบางครั้งก็ตามใจฉันมีทั้งราคาสมเหตุสมผล ราคารถที่ถูกกว่าราคาทั่วไป บางคันในตลาดรถก็มีราคาขายที่แพงแบบเว่อร์ๆก็ยังมีคนสนใจและต้องการจับจองเป็นเจ้าของอยู่อย่างตลอดเวลา ตั้งขอสังเกตุได้ง่ายๆว่าถ้าในตลาดรถสำหรับรถยนต์ที่ขายในราคาถูกๆมักจะมีคนสนใจเป็นอย่างมากและขายได้ง่ายๆแต่กลับกันถ้ามีการตั้งราคาขายรถมือสองในตลาดที่สูงกว่าราคาทั่วไปก็จะทำการขายรถมือสองขายได้ยากกว่ารถราคาที่ถูกกว่า ตลาดรถยนต์มือสองโดยส่วนใหญ่จะเป็นเต็นท์รถมือสองเป็นผู้ขายโดยมาก ซื้อรถกับเต็นท์รถก็มีทั้งที่ราคาถูกและราคาแพงปะปนกันไปใครใคร่ซื้อก็ซื้อ  ถ้าถูกใจก็ไม่ว่ากันและซื้อรถกับเต็นท์ไม่มีความยุ่งยากเรื่องสินเชื่อรถเพราะว่าเต็นท์รถนั้นได้ประสานติดต่อกับไฟแนนซ์รถมือสองให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อรถยนต์มาทำสัญญาเช่าซื้อรถให้ถึงที่เต็นท์รถเลยได้รับความสะดวกสบายในการติดต่อขอสินเชื่อรถ แต่ว่าต้องแยกระหว่างการติดต่อที่สะดวกไม่ยุ่งยากกับผลอนุมัติสินเชื่อรถออกจากกันด้วยนะครับใช้ว่ายื่นขอสินเชื่อรถยนต์กับทางเต็นท์รถมือสอง  สินเชื่อรถจะอนุมัติทุกคันคงเป็นไปไม่ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครดิตคนกู้และคนค้ำประกันโดยทางไฟแนนซ์รถมือสองจะเป็นผู้พิจารณาอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ตามข้อกำหนดของทางไฟแนนซ์รถ

      ในตลาดรถยนต์ที่ทำการซื้อขายรถยนต์ เชื่อได้ว่ายังมีกลุ่มคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ไม่ได้ซื้อขายรถผ่านเต็นท์รถมือสองโดยได้กระทำการติดต่อซื้อขายกันเอง ติดต่อไฟแนนซ์รถมือสองกันเองอีกเป็นจำนวนไม่น้อย อาจจะติดต่อโดยตรงกับทางไฟแนนซ์รถมือสองหรืออาจจะติดต่อยื่นเอกสารผ่านทางโบรกเกอร์หรือที่รับจัดไฟแนนซ์รถแห่งต่างๆ ก็สุดแล้วแต่ความต้องการของแต่ละบุคคล  ซึ่งผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์จะเป็นไปตามข้อกำหนดของทางไฟแนนซ์รถมือสองเป็นผู้กำหนดและอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ สำหรับตลาดรถในกรณีซื้อขายรถยนต์กันเอง ทำเรื่องสินเชื่อรถกับทางไฟแนนซ์รถมือสองด้วยตนเองนับว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการซื้อขายรถที่ดี จัดเอกสารในการทำเรื่องสินเชื่อรถให้พร้อมทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้ค้ำประกันรถ นัดพบเจอกันที่ลิสซิ่งรถเพื่อความรวดเร็วในการทำสัญญาเช่าซื้อรถและเจ้าหน้าที่จะได้นำส่งเรื่องตรวจสอบผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกันเข้าสู่ระบบตามหลักเกณฑ์ของทางไฟแนนซ์รถมือสองได้รวดเร็วขึ้น และรอฟังผลสินเชื่อรถยนต์ประมาณ 2 - 3 วันทำการ แต่ว่าหลายต่อหลายคนที่ซื้อรถติดต่อไฟแนนซ์รถมือสองเองก็ได้ข่าวดีเรื่องสินเชื่อรถยนต์อนุมัติดังที่ตั้งใจไว้ ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยครับเชื่อได้ว่ายังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่สินเชื่อรถยนต์อนุมัติแล้วไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้หรือหลายคนพบกับความผิดหวังถูกปฎิเสธสินเชื่อรถยนต์เรียกง่ายๆว่าสินเชื่อรถยนต์ไม่ผ่านหรือไม่อนุมัติแต่ก็ยังมีความมุ่งมั่นแสวงหาที่ขอสินเชื่อรถให้ได้พบกับคำว่าอนุมัติผ่าน

      ทางเลือกสำหรับตลาดรถที่ทำการซื้อขายกันเองที่ต้องการที่ปรึกษาไฟแนนซ์รถมือสองมาดูแลสินเชื่อรถยนต์หรือผู้ที่ผิดหวัง ไม่สมหวังด้านสินเชื่อรถยนต์มือสองที่ติดต่อด้วยตนเอง เชิญพบกับช่องทาง www.five4cash.com ขอให้ท่านพิจารณาเรา ให้โอกาสเราร่วมกันแสวงหาโอกาสโดยการเดินทางมาที่ออฟฟิศfive4cashเพื่อร่วมกันปรึกษาหาแนวทางแก้ไขด้านสินเชื่อรถยนต์มือสองให้ตรงใจคุณ เราfive4cashบอกว่ามีโอกาส มีความเป็นไปได้ที่สินเชื่อรถมือสองต้องสมหวังแน่นอน ถ้าคุณได้แต่โทรสอบถามก็เท่ากับอยู่กับที่ เอาเวลาไปจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมและครบตามหน้าเว็บไซด์ที่แจ้งไว้ แล้วเดินทางมาติดต่อเรา five4cash ที่ออฟฟิศจะดีกว่า ติดต่อได้เลยทุกวันไม่เว้นวันหยุด คำปรึกษาดีๆมีให้ฟรีๆที่ออฟฟิศfive4cashเท่านั้น และยังโปรโมชั่นพิเศษคือโอกาสความเป็นไปได้ทางด้านสินเชื่อรถมือสองเป็นของแถม

www.five4cash.com โบรกเกอร์สินเชื่อรถมือสอง


          - รับจัดไฟแนนซ์รถปีต่ำตั้งแต่1993 - 1999

          - ยื่นขอจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่รถยนต์ได้ทำการเปลี่ยนเครื่องยนต์ วางเครื่องใหม่ สามารถขอสินเชื่อรถได้

          - รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนกับทางไฟแนนซ์รถอยู่ ด้วยการย้ายไปลิสซิ่งรถแห่งใหม่สามารถทำได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยอดปิดบัญชีกับลิสซิ่งรถเดิม กับวงเงินของรถยนต์ ณ เวลาปัจจุบันว่าได้อยู่เท่าไร (วงเงินใหม่(500000)มากกว่าหนี้เดิม(400000)ที่ต้องไปเคลียร์แล้วเหลือส่วนต่างก็สามารถกระทำการย้ายไฟแนนซ์ได้)

          - อาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือน คาดว่าตนเองจะทำเรื่องสินเชื่อรถไม่ผ่าน ปรึกษา five4cash มีโอกาสทางด้านสินเชื่อรถสูง *จะทำเรื่องคนเดียวไม่ค้ำขอทราบรายละเอียด แต่ถ้าให้ชัวร์ควรมีคนค้ำประกันรถด้วย

          - รถทะเบียนต่างจังหวัด อยู่ต่างจังหวัดก็ตามขอจัดไฟแนนซ์รถได้ ถ้าอยากให้ five4cash ดูแลต้องขอความร่วมมือสละเวลาเดินทางติดต่อที่ออฟฟิศโดยตรง

          - เครดิตเต็ม ภาระสูง มีประวัติชำระสินเชื่อล่าช้า โอกาสความเป็นไปได้ทางสินเชื่อรถยังมี ขอคนค้ำประกันด้วยในบางกรณี

          - ทำเรื่องรีไฟแนนซ์รถด้วยสินเชื่อรถแลกเงิน รถยังมีขับต้องการคนดูแลในเรื่องรถแลกเงินให้เรียบร้อย ติดต่อเรา five4cash ได้เลยที่ออฟฟิศโดยตรง

          - ติดแบล็คลิสต์บัตร สินเชื่อบุคคลสามารถรับโอกาสทางสินเชื่อรถมือสองได้ แต่ควรมีคนค้ำประกันรถที่มีคุณสมบัติที่ดี ชัดเจน เนื่องด้วยในเมื่อตัวเราคะแนนติดลบก็ต้องหาคะแนนบวกมาเพิ่ม สร้างโอกาสทำให้มีโอกาสทางด้านสินเชื่อรถยนต์มือสองมากขึ้น วางใจเรา five4cash ติดต่อที่ออฟฟิศได้เลย ติดแบล็คลิสต์บัตรก็ขอสินเชื่อรถมือสองหรือรีไฟแนนซ์รถอนุมัติผ่านได้ case by case


*** ติดรถยนต์ รถจักรยานยนต์โดนยึด ถูกยึด หรือ นำรถไปคืนที่ไฟแนนซ์รถด้วยเจตนาดีโอกาสทางสินเชื่อรถใกล้เคียงศูนย์ **

แผนที่ติดต่อสินเชื่อรถยนต์มือสอง five4cash

ดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้น

ขันตอนและเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง

089-0650905 / 081-3547440

Fax 02-6938850 ต่อ 103 / 02-6938851 ต่อ 105

Email : [email protected]

ที่ตั้งfive4cash 1119(อาคาร Smile Place)

ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400


ภาพรวมของตลาดรถมือสอง ไฟแนนซ์รถมือสอง ในปัจจุบันที่ได้มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยขอสินเชื่อรถยนต์

          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ honda
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ toyota
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ mitsubishi
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ nissan
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ ford
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ isuzu
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ BMW
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ chevrolet
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ Audi
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ hyundai
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ jeep
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ kia
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ land rover
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ mazda
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ mercedes benz
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ peugeot
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ proton
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ ssangyoung
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ subaru
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ volkswagen
          - สินเชื่อรถมือสองสำหรับตลาดรถยี่ห้อ volvo